ข้อมูลบุคลากร

อาจารย์ภัทราพันธ์ หรุ่นรักวิทย์

การศึกษา

ครุศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 2) ภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นิเทศศาสตรบัณฑิต วิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

การศึกษามหาบัณฑิต จิตวิทยาการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

วารสารศาสตรมหาบัณฑิต การจัดการการสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ความสนใจ

-

งานวิจัย (รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์)

บทความวิจัย

บทความวิชาการ