นศ.ไอซีทีศิลปากร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง หนังสั้น "เงินทองต้องวางแผน : มนุษย์เงินออม" ปี 2560

February 09, 2017 | February 09, 2017

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ วิชาเอกวิทยุและโทรทัศน์ ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในโครงการประกวดหนังสั้น "เงินทองต้องวางแผน : มนุษย์เงินออม" จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีสมาชิกในทีม ดังนี้

1. นางสาวกรกนก สิทธิเจริญรัตน์
2. นางสาวชวพร ขลิบไหมทอง
3. นางสาวชิชญุ เสรีสิริริรักษ์
4. นางสาวณัฐณิชา จันตะศรี