“Sale le qua”

Sale le qua แพลตฟอร์มซื้อ-ขายสินค้าใกล้หมดอายุ (หลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อธุรกิจ)

Showreel ผลงานจุลนิพนธ์ ในปีการศึกษา 2564 ที่ได้รับคัดเลือกเพื่อเผยแพร่กับบุคคลทั่วไป

หัวข้อ Sal Le Qua แพลตฟอร์มซื้อ-ขายสินค้าใกล้หมดอายุ โดย นางสาวอทิตา สมประสงค์ รหัสนักศึกษา 13610042 และ นายอธิพงศ์ ชมดง รหัสนักศึกษา13610043 ที่ปรึกษา อาจารย์ปิยนุช กอวัฒนสกุล

เข้าชมได้ที่ลิงก์ youtube.com/watch?v=dbABpJ3I8pQ

กระบวนการพัฒนาผลงานจุลนิพนธ์หลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อธุรกิจ 6 ขั้นตอน กรณีผลงาน Sale Le Qua

สามารถชมแบบ Playlist ได้ที่ลิงก์ youtube.com/playlist?list=PLw7MGHTwYSaY4lU5MGltGfL6H2mC5SgNZ