” 131 ปี ศิลป์ พีระศรี”
ขอเชิญชมผลงานของนักศึกษา ICT ได้ที่วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี

ขอเชิญทุกท่านชมผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการออกแบบ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร จากรายวิชา “คอมกราฟ” Computer Graphic and Design

.

ณ ห้องกลิ่นจัน อาคารกิจกรรมและนันทนาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี จัดแสดง15- 29 กันยายน 2566 นี้

งานพัฒนานักศึกษา กองงานวิทยาเขตเพชรบุรี

โทร 032-594-108 (เวลาทำการ)

โทรสาร 032-594-026

▪️

มหาวิทยาลัยศิลปากร

มหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งการสร้างสรรค์

บูรณาการศาสตร์และศิลป์

เพื่อความผาสุกของสังคมอย่างยั่งยืน