ทีมเมืองทองสนองจิต ไอซีทีศิลปากร คว้ารางวัลชนะเลิศ ROBINSON GIFT SHORT FILM CONTEST 2017

ทีมเมืองทองสนองจิต นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดภาพยนตร์สั้น “ROBINSON GIFT SHORT FILM CONTEST 2017” จากผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง TOY TRAVELER โดยได้รับรางวัลทุนการศึกษา 50,000 บาท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

สมาชิกในทีมได้แก่

1. นางสาวอิศราวัลย์ ศศิวงศาโรจน์

2. นางสาวศันศนีย์ ตอศิริกุล

3. นางสาวชมพูนุช มุ่งมี

4. นางสาวชญานันท์ พีระทวีบูรณ์

5. นางสาวเจนจิรา สุวณิช

สามารถชมผลงานรางวัลชนะเลิศ ได้ที่ : //youtu.be/Qryg0ob4rao

ที่มา: ประกาศรางวัล ROBINSON GIFT SHORT FILM CONTEST 2017