นศ.ไอซีทีศิลปากร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง หนังสั้น “เงินทองต้องวางแผน : มนุษย์เงินออม” ปี 2560
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในโครงการประกวดหนังสั้น "เงินทองต้องวางแผน : มนุษย์เงินออม"

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ วิชาเอกวิทยุและโทรทัศน์ ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในโครงการประกวดหนังสั้น “เงินทองต้องวางแผน : มนุษย์เงินออม” จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีสมาชิกในทีม ดังนี้

1. นางสาวกรกนก สิทธิเจริญรัตน์

2. นางสาวชวพร ขลิบไหมทอง

3. นางสาวชิชญุ เสรีสิริริรักษ์

4. นางสาวณัฐณิชา จันตะศรี