รางวัลชนะเลิศ, รางวัล BAIDU FAVORITE TEAM, รางวัลปฏิบัติงานกลุ่มยอดเยี่ยม โครงการ YoungWebmasterCamp ครั้งที่ 13

นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการออกแบบ วิชาเอกเว็บและสื่อโต้ตอบ ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ก้าวสู่วิชาชีพเว็บมาสเตอร์” หรือ Young Webmaste rCamp ครั้งที่ 13

ดำเนินการจัดกิจกรรมโดย สมาคมดูแลเว็บไทย ภายใต้หัวข้อ “DigitalRevolution” “การปฏิวัติวงการดิจิตอล” ช่วงวันที่ 7 – 10 มกราคม 2559 จากมีผู้สมัครกว่า 1149 คน คัดเลือกเหลือเพียง 80 คนสุดท้าย ได้มีนักศึกษาออกแบบเว็บและสื่อโต้ตอบเข้าร่วมโครงการและได้รับรางวัล ดังนี้

1. รางวัลทีมชนะเลิศการทำเว็บไซต์

นางสาวสกุลรัตน์ พรหมวงศ์ (ชั้น ปี3) (สมาชิกของทีม)

2. รางวัล BAIDU FAVORITE TEAM

3. รางวัล CP ALL SOCIAL INNOVATION AWARD

นางสาวลภัสดา วิภัชชวาที (นศ. ชั้นปีที่ 4) (สมาชิกของทีม)

นายนลธวัช คงเจริญ (นศ. ชั้นปี 3) (สมาชิกของทีม)

3. รางวัลปฏิบัติงานกลุ่มยอดเยี่ยม

นายวรวลัญช์ ขันตี (นศ. ชั้นปี3) (สมาชิกของทีม)

ทางคณะฯ ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะฯ ในครั้งนี้

ICTSILPAKORN @ YWC13