ผศ.ธำรงค์ศักดิ์ นิ่มอนุสสรณ์กุล ได้รับรางวัลชนะเลิศ The 37th Mini Print International of Cadaques, 2017

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ธำรงค์ศักดิ์ นิ่มอนุสสรณ์กุล อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการออกแบบ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับรางวัลชนะเลิศ Winner of the 37th Mini Print International of Cadaques, 2017 จากผลงานภาพพิมพ์ซิลค์สกรีน Loka-Lokuttara ในการประกวดภาพพิมพ์นานาชาติ MiniPrint de Cadaqués ครั้งที่ 37 ประเทศสเปน โดยมีผลงานส่งเข้าประกวดมากกว่าพันชิ้น จากศิลปิน 659 คน ใน 56 ประเทศทั่วโลก และได้รับเชิญจัดแสดงผลงานเดี่ยวของศิลปินผู้ชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 4 – 10 สิงหาคม 2561 ที่ Taller Galeria Fort เมือง Cadaques ประเทศสเปน