BOOMSHARANG จัดแสดงผลงาน ในงาน “รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย” ณ ศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

BOOMSHARANG ผลงานของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการออกแบบ ได้ออกแบบและพัฒนาสื่อภายใต้โครงการเครือข่ายมหาวิทยาลัยสร้างสรรค์สังคม เพื่อประเทศไทยที่น่าอยู่ (University of Change : UNC) ปีที่ 4 จัดแสดงผลงาน ในงาน “รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำสื่อดี มีประโยชน์ และร่วมรับผิดต่อสังคมไทย มาแสดงให้ผู้เข้างานได้รับชม ณ ศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560

BOOMSHARANG