New Recording

เราล้วนเว้าแหว่งในตำแหน่งที่แตกต่างกัน
You’ve got me stumped
2018 / 22.30 min
Director: เกียรติศักดิ์ กิ่งแก้ว Kiattisak Kingkaew
เอกภาพยนตร์ สาขานิเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร
Cast: กิตติภณ บุญลีชัย Kittipon Boonleechai, ปุณยพัฒน์ คล้อยวงศ์ Punyapat Kloywong
Synopsis: หลังจาก เต้ย ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนนักเรียนพระราชทานของโรงเรียน เขาต้องเผชิญกับความคาดหวังในตัวตนจากคนอื่น ที่สวนทางกับความปรารถนาทางเพศส่วนตัว
After ‘Toey’ has won the Royal Student Award, he is under pressure to try to meet the expectations of others that disparate to his sexual desire.