เชิญร่วมสนุกกับนิทรรศการอินเทอร์แอคทีฟ HiOmatsuri 2022 ณ สยามเซ็นเตอร์ 26-27 เม.ย. นี้
นิทรรศการแสดงผลงานอินเทอร์แอคทีฟที่จะพาไปสัมผัสกับ 6 ชุดความสร้างสรรค์ และความสนุกสนานของเทศกาลการท่องเที่ยวในมิติใหม่ กับความท้าทายของเทคโนโลยีและแนวโน้มของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

HiOmatsuri Interactive Exhibition 2022 (ไฮ! โอมัตสึริ: สวัสดีเทศกาลญี่ปุ่น)

ผลงานการออกแบบและพัฒนาโดยนักศึกษาปีที่ 3 วิชาเอกการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟแอปพลิเคชัน สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการออกแบบ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร

ไฮ! โอมัตสึริ 6 ชุดผลงานสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจจากเทศกาลญี่ปุ่น
•  Motonosumi Inari Shrine โยนเหรียญขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศาลเจ้าเสาแดง
•  Setsubun ขับไล่สิ่งชั่วร้ายที่เข้ามาในชีวิตและเปิดรับความโชคดี
•  Tanabata เขียนขอพรในวันแห่งการฉลองดวงดาว เพื่อความสุขสมหวัง
•  Taiko Drum Festival at Matsumoto Castle ตีกลองไทโกะปกป้องปราสาทจากศัตรู ณ ปราสาทมัสสึโมโต้มรดกแห่งชาติของญี่ปุ่น
•  Yoshida Himatsuri จุดประกายไฟโยชิดะ บวงสรวงขอบคุณเทพเจ้าแห่งภูเขาไฟฟูจิ
•  Mochitsuki ทำแป้งโมจิด้วยวิธีดั้งเดิมเพื่อสักการะเทพเจ้าในช่วงส่งท้ายปีเก่า

นิทรรศการจัดขึ้นระหว่างวันอังคารและพุธที่ 26-27 เมษายน 2565 เวลา 10:00-21:00 น. ณ ลาน Atrium 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ

สามารถเข้าชมงานด้วยการ WALK-IN หรือสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อความสะดวกได้ที่ forms.gle/4zF7nk1h29VzqfwY7 โดยผู้ชมงานจะต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มขึ้นไป หรือมีผลตรวจโควิด-19 ด้วย ATK หรือ PCR ที่ยืนยันว่าไม่พบเชื้อภายใน 72 ชั่วโมง

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนการจัดนิทรรศการในครั้งนี้  Samsung Thailand • Nabla Digital • Cool idea • Be Time Solution

มาตราการความปลอดภัย COVID-19: ทีมงานทุกคนได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มขึ้นไป ทีมงานตรวจ ATK และยืนยันว่าไม่พบเชื้อภายใน 72 ชั่วโมง สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ให้บริการเจลแอลกอฮอล์ และมาตรการรักษาระยะห่าง

#HiOmatsuri2022 #funcslash

Social Media Post Link
FB Post → facebook.com/431761887279395/posts/1411677402621167
Twitter Post →  twitter.com/funcslash/status/1512359153599393794
Instagram Post → instagram.com/p/CcFZULFlJNL

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่
fb.com/funcslash
instagram.com/funcslash
twitter.com/funcslash
youtube(1): bit.ly/ytfuncslash
youtube(2): bit.ly/yt2funcslash