ประกาศทุนเรียนดี ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2562

ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้

ขอโปรดดำเนินการเพื่อขอรับทุนการศึกษาดังนี้

1. ดาวน์โหลดใบยินยอมให้โอนเงินทุนการศึกษาผ่านบัญชีธนาคาร กรอกข้อมูลตนเองพร้อมหมายเลขบัญชีธนาคารกรุงไทย ที่เป็นชื่อของนักศึกษาเท่านั้น ดาวน์โหลดเอกสารใบยินยอมให้โอนเงินทุนการศึกษาผ่านบัญชีธนาคารที่นี่

2. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารและรับรองสำเนาถูกต้องแนบมาพร้อมใบยินยอมให้โอนเงินทุนการศึกษาผ่านบัญชีธนาคาร

3. ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสำคัญรับเงินสาขาวิชาที่ตนเรียนกรอกข้อมูลเซ็นผู้รับเงิน โดย “ไม่ต้องลงวันที่” ในใบสำคัญรับเงิน

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มฯ สำหรับสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มฯ สำหรับสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการออกแบบ

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มฯ สำหรับสาขานิเทศศาสตร์

4. นศ.นำเอกสารดังกล่าวส่งให้คณะวิชา ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2563

ทั้งนี้ขอให้นักศึกษา ส่งเอกสารหลักฐานทั้งหมด มาที่มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี จ่าหน้าซองถึง (ส่งเป็นจดหมายลงทะเบียน หรือ EMS เท่านั้น)

กรุณาส่ง นายบุญช่วย จันทร์เฮ้า
คณะ ICT ม.ศิลปากร วข.เพชรบุรี
เลขที่ 1 หมู่ 3 ต.สามพระยา