SILPAKORN SHOWCASE

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กลุ่มจิตอาสาพลังแผ่นดิน กลุ่มปลุกพลังเปลี่ยนไทย บริษัท IdeaGrow จัดโครงการอบรม เรื่อง Sex Infographic for Teen (SIT Project) การสร้าง Infographic เพื่อสื่อสารเรื่องเพศในวัยรุ่น โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายสนใจเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 50 คน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเมืองทองธานี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมศักดิ์ ชาติน้ำเพ็ชร คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อส

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอเชิญชวนน้องๆ ที่อยากมาเรียนกับเรา #ดิจิทัลเพื่อธุรกิจ#ดิจิทัลเพื่อการออกแบบ#ออกแบบแอนิเมชัน#ออกแบบเกม#ออกแบบอินเทอร์แอคทีฟแอปพลิเคชัน#นิเทศศาสตร์ ด้วยการทำพอร์ต มาพบกันในงาน

✨SILPAKORN SHOWCASE ! ✨

เปิดบ้าน ไขความลับ 🔐 การทำ “PORTFOLIO” เด็ก’67

ยก “ทุกคณะ” มาไว้ในที่เดียว พร้อมตอบคำถามพบบ่อย

👉 คณะนี้ทำพอร์ตแบบไหน ?

👉 อยากเข้าคณะนี้ต้องเตรียมอะไรในพอร์ต ?

👉 พร้อมโชว์พอร์ตตัวอย่างจากรุ่นพี่ การันตีความปัง !

ภายในงานสามารถขอรับคำปรึกษา สอบถามแนวทางการเรียนจากคณะ อาจารย์ และรุ่นพี่ภายในบูธคณะได้โดยตรง ได้คำตอบตรงจุด

📌 แล้วมาเจอกัน 10 ตุลาคม 2566 นี้ เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

🏠 ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ ‼️ วันเดียวเท่านั้น ‼️

** แต่งกายชุดนักเรียน ลงทะเบียนหน้างาน**

.

#ทีมศิลปากร#SilpakornUniversity#Onesilpakorn#TCAS67#Dek67