สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) ประกาศรางวัลเทคโนโลยีดิจิทัลดีเด่น Thailand ICT Awards (TICTA) ครั้งที่ 19 ประจำปี 2023 มอบรางวัลชนะเลิศ 12 รางวัล และรองชนะเลิศ 14 รางวัล โชว์ศักยภาพผลงานเทคโนโลยีดิจิทัลไทย เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศร่วมประกวดระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หรือ Asia Pacific ICT Alliance (APICTA) Awards

.

🏆 ทั้งนี้ หลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อธุรกิจ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีกับ นายเมฆินทร์ วงศ์ศรีลา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากหลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อธุรกิจ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเทคโนโลยีดิจิทัลดีเด่น Thailand ICT Awards (TICTA) ครั้งที่ 19 ประจำปี 2023 หมวด Student Project :: Tertiary Student จากผลงาน Sign Sense นวัตกรรมที่ช่วยเชื่อมโลกของคนหูดี และคนหูหนวกเข้าด้วยกันผ่านการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) โดยสมาชิกทีมประกอบด้วย ม.ศิลปากร, ม.ขอนแก่น และ ม.เกษตรศาสตร์..