เชิญชม dotwish/*on Senior Project Exhibition 2023 Plus วันที่ 1-2 ก.ค. 66 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์
กาลครั้งหนึ่ง จากประกายแสงแห่งความหวัง (Dot) นำทางสู่รอยยิ้มสว่างสดใสของยูสเซอร์ ด้วยพลังจากศิลปะการออกแบบผสานกับพลังแห่งเทคโนโลยีดิจิทัล ทำให้เกิดการเติมเต็มความปรารถนา (Wish) ผ่านมุมมอง (Vision) จากผู้หลงรักการสร้างสรรค์สู่ “dotwish/*on Senior Project Exhibition 2023 Plus” นิทรรศการแสดงผลงานดิจิทัลของนักศึกษา #iappsilpakorn

นักศึกษาวิชาเอก #iappsilpakorn ขอเชิญชมนิทรรศการ dotwish/*on Senior Project Exhibition 2023 Plus ในวันที่ 1-2 ก.ค. 2566 ณ โซน Eden ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์

นิทรรศการจัดแสดง 21 + 2 ผลงานจุลนิพนธ์สำเร็จการศึกษา และผลงานอินเทอร์แอคทีฟ ของนักศึกษาวิชาเอกอินเทอร์แอคทีฟแอปพลิเคชัน ปีการศึกษา 2565 สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการออกแบบ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร

ตัวอย่างผลงานเด่นที่จะจัดแสดงในนิทรรศการฯ
✷ “มิวส์โค้ดดี้” อินเทอร์แอคทีฟเสริมทักษะเขียนโค้ดสำหรับเด็ก ➞ youtu.be/bzBbhs960Z4
✷ “คอลคอฟฟ์” ระบบเสริมการบริการลูกค้าธุรกิจร้านกาแฟ ➞ youtu.be/O_5OMOBWKn8
✷ “โดมด๊อก” เว็บหาบ้านให้สุนัขจรจัด ➞ youtu.be/TZkr5A7KPdA
✷ “เดอวอลล์” เว็บสนับสนุนโชคลางกับคนยุคใหม่ ➞ youtu.be/YP5Mf9PrIW8
✷ พลัสด้วยผลงานอินเทอร์แอคทีฟ (Sensor) โดย นศ. ชั้นปี 3 จำนวน 2 ผลงาน

นิทรรศการ dotwish/*on (ดอทวิชชั่น) จัดขึ้นระหว่างวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 ณ โซน Eden ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ สามารถเข้าชมผลงานได้ตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. และในช่วง 13.00 – 18.00 น. จะเปิดบริการชมผลงานแบบครบทุกฟังก์ชันการนำเสนอ (Full functions) ผ่านเจ้าของผลงาน และการทดลองใช้งานตัวต้นแบบ (Live Demo) บนอุปกรณ์จริง พร้อมพบกับกิจกรรมน่าสนใจอื่นๆ ที่จะช่วยเป็นต้นทุนและเชื้อเพลิง ให้คุณสามารถนำไปต่อยอดสร้างสรรค์ประกายแสงได้มากยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนและส่งต่อประกายความหวังกับ #dotwishion

• Charmiss Cosmetics
• centralwOrld
• Krungsri Finnovate
• Duck Lab
• Thai Petroleum Support
• Merge Digital Agency
• Digitopolis
• Comeraam
• EX;TRACT

❛ ให้ผลงานของพวกเราได้มีโอกาสจุดประกายแสงไอเดียให้กับคุณ ❞

#FUNCxdotwishion #FUNCSLASH #iappsilpakorn #dotwishion

ช่องทางการติดตามประกายแสงเพิ่มเติม
✦ fb.com/funcslash
✦ instagram.com/funcslash