คณบดี และรองคณบดี จากสถาบันศิลปะแห่งเมืองจากาตาร์ อินโดนีเซีย เยี่ยมชมคณะไอซีที ม.ศิลปากร

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้มีโอกาสต้อนรับ Dr. R.B. Armantono คณบดี (Dean) และ Suryana Paramita, M.Sn. รองคณบดีฝ่ายกิจการภายนอกและกิจการต่างประเทศ (Vice Dean for External and International Relations) จากคณะภาพยนตร์และโทรทัศน์ (Faculty of Film and Television) สถาบันศิลปะแห่งเมืองจากาตาร์ อินโดนีเซีย (Jakarta Institute of The Arts Indonesia) โดยมี รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อ.ถิรจิต แสนพล รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ดร.วรลักษณ์ วงศ์โดยหวัง ศิริเจริญ และดร.สังกมา สารวัตร อาจารย์ประจำสาขานิเทศศาสตร์ ให้การต้อนรับ

คณบดีและรองคณบดีจากสถาบันศิลปะแห่งเมืองจากาตาร์ อินโดนีเซีย ได้เสนอความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่างคณะภาพยนตร์และโทรทัศน์ สถาบันศิลปะจากาตาร์ กับคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อออกแบบกิจกรรมเชิงกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา ด้านภาพยนตร์ ระหว่างสถาบันการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้