พิธีประกาศผลและมอบรางวัล SU-EGAT Animation Awards 2019

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากรร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยจัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัลแด่ผู้ชนะในโครงการประกวด “SU-EGAT Animation Awards 2019” ประจำภาคกลางและภาคตะวันออก ณ ห้องประชุมแซฟไฟร์ ศูนย์การประชุมอิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี โดยมีอาจารย์นฤชร สังขจันทร์ รักษาการคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และนางอังคณา สุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์องค์การ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เป็นประธานมอบรางวัล

ทั้งนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “Bottle of Light” จากทีม Pastel มหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับทุนการศึกษา 30,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและของที่ระลึก รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Elecsoul” จากทีม Refcop จากมหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและของที่ระลึก และภาพยนตร์สั้นเรื่อง “The light bringer” จากทีมจารย์แปลนสั่งลุย มหาวิทยาลัยกรุงเทพได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและของที่ระลึก