Dr. Koji Mikami จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งโตเกียว เยี่ยมชมคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับ Dr. Koji Mikami จาก Media Science Program มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งโตเกียว TOKYO UNIVERSITY OF TECHNOLOGY ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี การเรียนการสอนในรายวิชาแบบและการออกแบบตัวอักษร (TYPOGRAPHY AND LETTERING DESIGN ) วิชาทัศนศิลป์เพื่อเทคโนโลยีสารสนเทศ (VISUAL ART FOR INFORMATION TECHNOLOGY) วิชาการออกแบบตัวละครและฉาก (CHARACTER AND SET DESIGN) ชมผลงานนักศึกษา สาขาการออกแบบ เกมและแอนิเมชั่น เพื่อเตรียมแลกเปลี่ยนนักศึกษาที่จะไปอบรมและดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับนักศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นที่จะมาอบรมและดูงานที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี