ประกาศทุนเรียนดี ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2563
ทุนเรียนดี

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้

ทั้งนี้คณะฯ ได้ดำเนินการเบิกจ่ายทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาผู้ได้รับทุนทุกคนครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว