Sex Infographic for Teen (SIT Project) สร้าง Infographic เพื่อสื่อสารเรื่องเพศในวัยรุ่น

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กลุ่มจิตอาสาพลังแผ่นดิน กลุ่มปลุกพลังเปลี่ยนไทย บริษัท IdeaGrow จัดโครงการอบรม เรื่อง Sex Infographic for Teen (SIT Project) การสร้าง Infographic เพื่อสื่อสารเรื่องเพศในวัยรุ่น โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายสนใจเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 50 คน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเมืองทองธานี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมศักดิ์ ชาติน้ำเพ็ชร คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร