คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอแสดงความยินดีกับ รศ. ธำรงค์ศักดิ์ นิ่มอนุสสรณ์กุล และ อาจารย์จิรวัฒน์ เอื้อสังคมเศรษฐ์ ณ โครงการเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานวิจัย นวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ดีเด่น ( Research,Innovation and Creativity : RIC DAY ) ประจำปี 2566 เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่ได้ผลิตผลงานวิจัย นวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ที่มีคุณภาพออกสู่วงวิชาการอย่างกว้างขวางและทำชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย

โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานในพิธี

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 เวลา 16.00 – 20.00 น.

ณ ชั้น 2 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา

มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม